โครงการสัมนาเชิงปฏิบัติการการดำเนินงานสหกิจศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) ณ โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

การประชุมศึกษาดูงาน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการขับเคลื่อนสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
กุมภาพันธ์ 17, 2022
ประกาศผลการประกวดสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2565 สำหรับสถาบันการศึกษา ในเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษา ของเครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน
มีนาคม 17, 2022