การประชุมศึกษาดูงาน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการขับเคลื่อนสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

ภาพกิจกรรมงานประกวดแข่งขันสหกิจศึกษาดีเด่นประจำปีการศึกษา 2564
กุมภาพันธ์ 17, 2022
โครงการสัมนาเชิงปฏิบัติการการดำเนินงานสหกิจศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) ณ โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
กุมภาพันธ์ 24, 2022