การประชุมและหารือด้านการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ บริษัท เจเนอเรชั่น ดิจิตอล เทคโนโลยี จํากัด

ขอเชิญคณะ/วิทยาลัย ส่งผลงานเข้าร่วมประกวด สหกิจศึกษาดีเด่นครั้ง ที่ 9 (RT64)
ตุลาคม 22, 2020
ภาพกิจกรรมการประชุมคณะกรรมการอำนวยการเครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน ครั้งที่ 1/2563
ธันวาคม 14, 2020

เมื่อวันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 13:30 น. สำนักสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้จัดประชุมและหารือเกี่ยวกับเรื่องการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ กับ บริษัท เจเนอเรชั่น ดิจิตอล เทคโนโลยี จํากัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์จราจรทุกชนิด ตามแบบมาตรฐานราชการ ไฟจราจร สัญญาณไฟจราจร โซล่าเซลล์ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาอาจารย์คณะบริหารธุรกิจ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ให้การต้อนรับ  คุณชญานนท์ มินเสน ผู้จัดการฝ่ายวิจัยและพัฒนา จากบริษัท เจเนอเรชั่น ดิจิตอล เทคโนโลยี จํากัด ณ ห้องประชุมรัตตอุบล ชั้น ๔ อาคารสํานักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี