ประชุมหารือร่วมกับสถานประกอบการ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
มกราคม 12, 2024ประกาศ เรื่อง การประกาศเจตนารมณ์ไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
มกราคม 19, 2024ประเภทโครงงาน/ผลงานปฏิบัติงานของนักศึกษาสหกิจศึกษา
ประเภทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
- รางวัล ชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ การเตรียมพอลิเมอร์แคปซูนกักเก็บน้ำมันตะไคร้หอม โดยการใช้รังสีแกมมา นำเสนอโดย วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
- รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ การพัฒนาโปรแกรมแบบจำลองเสื้อผ้าสามมิติด้วยวิธีเพิ่มความยืดหยุ่นและผิวสัมผัสของผ้าก่อนส่งการผลิต
นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ - รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ การลดความสูญเปล่าในกระบวนการผลิตไฟส่องสว่างยานยนต์โมเดล XXX กรณีศึกษา
นำเสนอโดย คณะวิศวกรรมศาสตร์ - รางวัล ชมเชย ได้แก่ การประเมินความสามารถในการปรับตัวในพื้นที่น้ำท่วมของทรัพยากรข้าวน้ำขึ้น นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีการเกษตร
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ ผลของขนาดและน้ำหนักไข่ฟักออกและคุณภาพลุกไก่ที่สม่ำเสมอ นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีการเกษตร
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ การใช้เครื่องหมายโมเลกุลสนิปที่เกี่ยวข้องกับลักษณะแป้งสูงเพื่อคัดเลือกมันสำปะหลังสำหรับการปรับปรุงพันธ์
นำเสนอโดย วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
ประเภทสังคมศาสตร์ มนุษศาสตร์ และการจัดการ
- รางวัล ชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ การเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการทำงานของแผนกรับและส่งมอบโดยใช้โปรแกรมจำลองสถานการณ์กรณีศึกษาศูนย์กระจายสินค้าของ 7-eleven โชคชัยร่วมมิตร นำเสนอโดย คณะบริหารธุรกิจ
- รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ระบบ Schedule Holiday นำเสนอโดย คณะบริหารธุรกิจ
- รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ หนังสือแนะนำพิพิธภัณฑ์สำหรับผู้บกพร่องทางสายตา นำเสนอโดย คณะศิลปศาสตร์
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ การจัดทำเครื่องหมายของฟิล์มแม่พิมพ์ นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยรสื่อสารมวลชน
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ การปรับปรุงระบบดีดชึ้นงานการผลิตถ้วยถังบั๊กเก็ตขนาด 45 ออนซ์ นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยรสื่อสารมวลชน
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ น้ำพริกหัวกุ้งอัดก้อน นำเสนอโดย คณะศิลปศาสตร์
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
ประเภทนวัตกรรม
- รางวัล ชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ การออกแบบและสร้างเครื่องคัดแยกเส้ใยเยื่อ (type model EPPCO 01-23) นำเสนอโดย คณะวิศวกรรมศาสตร์
- รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ การพัฒนาผลไม้เหลือใช้นำไปทำเป็นขนมหวานในหน้าตาแบบของคาว
นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ - รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ Service Drinks for you นำเสนอโดย คณะศิลปศาสตร์
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ ผลของวัสดุห่อผลต่อคุณภาพผลขององุ่นพันธุ์แบล็คโอปอล์ในฤดูฝน นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีการเกษตร
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ การสร้างช่องทางการตลาดดิจิทัลบนแพลตฟอร์ม Tiktok นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ ทุ่นว่ายน้ำอเนกประสงค์ นำเสนอโดย คณะศิลปศาสตร์
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
ประเภทนานาชาติ
- รางวัล ชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ Development of the Data Acquisition System for Environmental Data Using IOT Devices
นำเสนอโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี - รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ Recommendation System for Selecting admission to the Faculty of Science and Technology at RMUTT using Machine Learning นำเสนอโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
- รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ Quality improvement for Defect J1C Swing Arm นำเสนอโดย คณะวิศวกรรมศาสตร์
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ Fatty liver in Layers : The Case Study of Layer Faem in Malaysia นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีการเกษตร
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ The effect of salmonella killed vaccine to salmonella antibody protection
นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีการเกษตร
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย