พิธีประกาศผลการประกวดแข่งขันสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2565
มกราคม 20, 2023คู่มือ มาตรฐานการปฏิบัติงาน และภาระงานสำนักสหกิจศึกษา
มกราคม 20, 2023ประเภทโครงงาน/ผลงานปฏิบัติงานของนักศึกษาสหกิจศึกษา
ประเภทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
- รางวัล ชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ การศึกษาสมบัติเชิงกลของพอลิเมอร์ผสม นำเสนอโดย คณะวิศวกรรมศาสตร์
- รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ คุณสมบัติทางเคมีของปาล์มน้ำมันลูกผสมกลับข้ามชนิด ชั่วที่2 นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีการเกษตร
- รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ การพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายที่มีส่วนผสมของสารสกัดใบชาเขียวและเปลือกมังคุด นำเสนอโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ การศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพทางกายภาพของไซรัปกัญชา นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีการเกษตร
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ ปัจจัยที่ส่งผลต่อการกระทำระบบมาตรฐาน ISO 22716 ของโรงงานเครื่องสำอาง ในประเทศไทย นำเสนอโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลอดช่องสิงคโปร์เสริมเวย์โปรตีน นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
ประเภทสังคมศาสตร์ มนุษศาสตร์ และการจัดการ
- รางวัล ชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ Chatbot LINE HELP YOU และสติ๊กเกอร์ไลน์กุ้งกรุงศรี นำเสนอโดย คณะศิลปศาสตร์
- รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ บอร์ดชมโลกใต้ทะเลสำหรับเด็กและผู้สูงอายุ นำเสนอโดย คณะศิลปศาสตร์
- รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ระบบจัดการหอพัก (Dormitory Management System) นำเสนอโดย คณะบริหารธุรกิจ
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ การประยุกต์ใช้แนวคิดแบบลีนในการเพิ่มประสิทธิภาพในการเดินชุดตั๋วเครื่องมือแพทย์และเครื่องสำอางให้แก่องค์การอาหารและยา นำเสนอโดย คณะบริหารธุรกิจ
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ โมเดลการสร้างสรรค์งานโฆษณาออนไลน์เพื่อเพิ่มมูลค่าในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ในยุค Post-Covid ให้กับบริษัท คอนโดไทย จำกัด นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยรสื่อสารมวลชน
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ Telebeauty 1 Online (เทเลบิวตี้วันออนไลน์) นำเสนอโดย คณะการแพทย์บูรณาการ
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
ประเภทนวัตกรรม
- รางวัล ชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ Mini pinch bar & Heat Resistant Cloth นำเสนอโดย คณะศิลปศาสตร์
- รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นวัตกรรมไม้เท้าเพื่อการท่องเที่ยวของผู้สูงอายุ นำเสนอโดย คณะศิลปศาสตร์
- รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ การวิเคราะห์ความสามารถของกระบวนการผลิต Process capability analysis of Extruder process (Cpk) นำเสนอโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ การพัฒนาทักษะการสร้างแบรนด์จิวเวลรี่เกี่ยวกับความเชื่อด้านโหราศาสตร์ ความเชื่อของอัญมณี หิน และแร่ธาตุ นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาศาสตร์
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ Molecular chain stacking to improve smart window properties นำเสนอโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ การให้ความรู้โดยสื่อวีดิทัศน์ในการใช้แอปพลิเคชั่น DMS Telemedicine นำเสนอโดย คณะแพทย์บูรณาการ
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
ประเภทนานาชาติ
- รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ E-Book : Guidelines for Front Office Personnel at Berjaya Langkawi Resort นำเสนอโดย คณะศิลปศาสตร์
- รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ Guidebook and basic information for beginner in 3 outlets at Berjaya Langkawi E-book นำเสนอโดย คณะศิลปศาสตร์
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
รูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : shorturl.at/MQS23
: https://drive.google.com/drive/folders/1U-jPbv-fF3tPsXrAmrN-L1CiGMxlkTY4?usp=sharing