ภาพบรรยากาศพิธีลงนามความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยฯ และ บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด
มกราคม 14, 2022โครงการสร้างความรู้ความเข้าใจการจัดหลักสูตรสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) สำหรับสถาบันการศึกษา ในเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษา ของเครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน
มกราคม 25, 2022ประเภทโครงงาน/ผลงานปฏิบัติงานของนักศึกษาสหกิจศึกษา
ประเภทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
- รางวัล ชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ การลดข้อผิดพลาดในกระบวนการพิมพ์สิ่งทอ นำเสนอโดย คณะวิศวกรรมศาสตร์
- รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ การศึกษาเวลาเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการผลิต กรณีศึกษา : แผนกประกอบชิ้นส่วน บริษัท มาจอเร็ต (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอโดย คณะวิศวกรรมศาสตร์
- รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ การหาความเป็นเชิงเส้นของกำลังเลเซอร์ของ monitor detector ของระบบสอบเทียบ CO2 laser
นำเสนอโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี - รางวัล ชมเชย ได้แก่ การพัฒนาวิธีวิเคราะห์เชิงปริมาณของเมทแอมเฟตามีนในยาเสพติดโดยใช้หลักการทินเลเยอร์โครมาโทกราฟ
นำเสนอโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี - รางวัล ชมเชย ได้แก่ การศึกษาชนิดของยีสต์ที่มีผลต่อคุณภาพทางด้านกายภาพเคมี และประสาทสัมผัสของไซเดอร์น้ำมะพร้าว จากน้ำมะพร้าว พาสเจอร์ไรซ์สีชมพู นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีการเกษตร
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
ประเภทสังคมศาสตร์ มนุษศาสตร์ และการจัดการ
- รางวัล ชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ การออกแบบสื่อในกิจกรรม Rules of Success สำหรับพนักงาน บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็ก กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยรสื่อสารมวลชน - รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ แนวทางในการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการคลังสินค้า กรณีศึกษา บริษัท ไทยสยามอิงค์เจ็ท จำกัด
นำเสนอโดย คณะบริหารธุรกิจ - รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ การออกแบบสร้างสรรค์โฆษณาดิจิทัลเพื่อเพิ่มข้อมูลค่าแบรนด์และสร้างรายได้ให้ บริษัท เอ็น วาย แอล เอ กรุ๊ป จำกัด นำเสนอโดย คณะศิลปศาสตร์
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ การพัฒนาแอปพลิเคชันบนมือถือเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของบุคลากร นำเสนอโดย คณะศิลปศาสตร์
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ สื่อการเรียนรู้สร้างสรรค์สำหรับแนะนำพิพิธภัณฑ์ นำเสนอโดย คณะศิลปศาสตร์
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ การศึกษาและพัฒนาหัวโขนประยุกต์ นำเสนอโดย คณะศิลปกรรมศาสตร์
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
ประเภทนวัตกรรม
- รางวัล ชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ การปรับปรุงระบบสอบเทียบเครื่องวัดอัตราการไหลด้วยวิธีเพิ่มประสิทธิภาพ การทำงานของวาล์วสามทาง
นำเสนอโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี - รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ เครื่องเป่าลมร้อนสำหหรับท่อหด (HOT AIR DRYER SHRINK TUBE MACHINE)
นำเสนอโดย คณะวิศวกรรมศาสตร์ - รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมะม่วงพร้อมดื่มผสมกัญชาจากเศษมะม่วงเหลือทิ้งในกระบวนการผลิตมะม่วง
บรรจุกระป๋อง นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีการเกษตร - รางวัล ชมเชย ได้แก่ การสังเคราะห์คาร์บอนดอทจากใบผักตบชวาสำหรับการประยุกต์ใช้เป็นฟิล์มกรองแสงทางการเกษตร
นำเสนอโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี - รางวัล ชมเชย ได้แก่ การพัฒนาบรรจุภัณฑ์เพื่อลดความเสี่ยงจากอุบัติเหตุในกระบวนการผลิต นำเสนอโดย คณะวิศวกรรมศาสตร์
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อกไก่แผ่นผสมผงปรุงรสผักรวม นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีการเกษตร
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ การพัฒนาแชทบอทบนแอปฟริเคชันไลน์เพื่อเป็นเครื่องมือค้นหาสำนวนภาษาอังกฤษ นำเสนอโดย คณะศิลปศาสตร์
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย