ภาพกิจกรรม โครงการแสดงนิทรรศการและประกวดแข่งขันสหกิจศึกษาดีเด่น ครั้งที่ 7
มกราคม 20, 2019ประกาศผลการประกวดแข่งขันสหกิจศึกษาดีเด่น ครั้งที่ 7 ประจำปีการศึกษา พ.ศ. 2561 (รอบตัดสิน) ประเภทผลงานนักศึกษา
มกราคม 24, 2019ประเภทโครงงาน/ผลงานปฏิบัติงานของนักศึกษาสหกิจศึกษา
ประเภทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
- รางวัล ชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับผุ้ป่วยโรคเบาหวาน กรณีศึกษา : พุดดิ้งน้ำนมถั่วขาวและคุกกี้ถั่วขาว
นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ - รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ Cycle Time ของการประกอบ Divider with Cabinet Liner และการปรับปรุงสำหรับการโหลดแผ่นและแม่พิมพ์ นำเสนอโดย คณะวิศวกรรมศาสตร์
- รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ การสอบทวนวิธีวิเคราะห์ปริมาณโอคราท็อกซิน เอ ในเมล็ดกาแฟดิบ ด้วยเครื่อง โครมาโทกราฟีของเหลวสมรรถนะสูง นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีการเกษตร
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ การปรับปรุงประสิทธิภาพในไลน์การผลิต (Improvement Model Line MH8230 TV2 pinion)
นำเสนอโดย คณะวิศวกรรมศาสตร์ - รางวัล ชมเชย ได้แก่ ไข่มุกกาแฟ นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ การลดต้นทุนในการวิเคราะห์คุณภาพน้ำมันมะพร้าวโดยใช้เครื่อง FT-NIR Spectroscopy
นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีการเกษตร
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
ประเภทสังคมศาสตร์ มนุษศาสตร์ และการจัดการ
- รางวัล ชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ระบบบริหารจัดการบริษัท เอจี สเป๊คส์ จำกัด นำเสนอโดย คณะบริหารธุรกิจ
- รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ อินโฟกราฟิกเพื่อใช้ในการแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับประเทศไทย ให้กับผู้เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม
ที่สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย นำเสนอโดย คณะศิลปศาสตร์ - รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ กลูเตน เมนูทางเลือกทดแทนโปรตีนเนื้อสัตว์ นำเสนอโดย คณะศิลปศาสตร์
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
ประเภทนวัตกรรม
- รางวัล ชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ หาบไม่เร่แผงไม่ลอย นำเสนอโดย คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
- รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ หมวกอัจฉริยะสำหรับการแจ้งเตือนความปลอดภัยขณะปฏิบัติงาน นำเสนอโดย คณะบริหารธุรกิจ
- รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ การทำนายระดับไขมันแทรกในกล้ามเนื้อในโคขุนก่อนฆ่าจากลัษณะปรากฏภายนอกในโคขุนก่อนฆ่า
นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีการเกษตร - รางวัล ชมเชย ได้แก่ เครื่องพับผ้าอัตโนมัติ นำเสนอโดย คณะวิศวกรรมศาสตร์
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ การศึกษาสารสกัดจากชาขาวที่มีผลต่อการยืดอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์เต้าหู้อ่อน
นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยรการเกษตร - รางวัล ชมเชย ได้แก่ ลดจำนวนรอบในการพิมพ์งานประเภทซิลิโคลไฮเดนซิตี้ นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
ประเภทนานาชาติ
- รางวัล ชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ Preparation of Nanofibrous Hybrid Membrane for Remediation of Oily Wastewater
นำเสนอโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี - รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ Development of 3D printable bone-like material (in terms of brightness in X-ray imaging)
for medical training modal นำเสนอโดย คณะบริหารธุรกิจ - รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ แอปพลิเคชั่นสั่งอาหารเพื่อพัฒนาคุณภาพการบริการของร้าน Cafeteria Kurobishi Food order application for Cafetaria Kurobishi นำเสนอโดย คณะศิลปศาสตร์
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ Effect of protein on properties of glutaraldehyde crosslinked natural rubber
นำเสนอโดย คณะวิศวกรรมศาสตร์ - รางวัล ชมเชย ได้แก่ Spirometry นำเสนอโดย คณะวิศวกรรมศาสตร์
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ Using E-book to Improve Vocabulary Knowledge of Staff at Berjaya Langkawi Resort, Malaysia
นำเสนอโดย คณะวิศวกรรมศาสตร์ - รางวัล ชมเชย ได้แก่ Effect of strains and age on the strength level of Salmonella infection in laying hens
นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีการเกษตร
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย