ภาพประกวดการแข่งขันสหกิจศึกษาดีเด่น ครั้งที่ 5 ประจำปี 2560 ระดับมหาวิทยาลัย
มกราคม 18, 2017การประเมินผลให้นักศึกษา
มกราคม 31, 2017ประเภทโครงงาน/ผลงานปฏิบัติงานของนักศึกษาสหกิจศึกษา
ประเภทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
- รางวัล ชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ การใช้สารโพลีอลูมินัมคลอไรด์ในการกำจัดเชื้อก่อโรคและฟอสเฟตในน้ำเสียจากบ่อเลี้ยงกุ้ง
นำเสนอโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี - รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ การทดสอบลักษณะการใช้งานเสมือนจริงของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มฟิลลิ่งและท็อปปิ้ง
นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีการเกษตร - รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ การศึกษาการลดปริมาณสิ่งสกปรกในยางก้อนถ้วยก่อนเข้าสู่กระบวนการผลิตยางแท่ง
นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีการเกษตร - รางวัล ชมเชย ได้แก่ การพัฒนาอาหารจากข้าวสุกเหลือบริโภค (ข้าวปั้นน้ำพริกกะปิ) นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ ซอสเพิ่มรสชาติอาหารสำหรับผู้ป่วยลดหวาน ลดมัน ลดเค็ม นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ การตรวจนับสินค้าคงคลังด้วยเครื่องชั่ง Ohaus pa413 นำเสนอโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
ประเภทสังคมศาสตร์ มนุษศาสตร์ และการจัดการ
- รางวัล ชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ การใช้ทฤษฎีไคเซ็นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานภายในคลังสินค้า นำเสนอโดย คณะบริหารธุรกิจ
- รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ การพัฒนาเทคนิคการสื่อความหมายทางการท่องเที่ยวด้วยรหัสคิวอาร์ นำเสนอโดย คณะศิลปศาสตร์
- รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ คลุมไตรจากดินไทย นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ การนำความรู้งานหัตถกรรมไปประยุกต์ใช้ในการทำงานนิตยสาร นำเสนอโดย คณะศิลปกรรมศาสตร์
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารรูปแบบไก่ นำเสนอโดย คณะศิลปกรรมศาสตร์
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ ขนมหวานจากน้ำเต้าหู้ นำเสนอโดย คณะศิลปศาสตร์
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
ประเภทนวัตกรรม
- รางวัล ชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ การศึกษากระบวนการแนวคิดของแบรนด์ Ek-Thongprasert เพื่อออกแบบชุดอีฟนิ่งเดรส
นำเสนอโดย คณะศิลปกรรมศาสตร์ - รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ การพัฒนาเครื่องตัดก้นกระป๋อง นำเสนอโดย คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
- รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ การพัฒนาโปรแกรมระบบเบิกจ่ายอุปกรณ์เครื่องเขียน นำเสนอโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ การเปรียบเทียบการทําแบบตัดเสื้อผ้าด้วยวิธีการลอกแบบตัดด้วยมือกับการลอกแบบตัดด้วยคอมพิวเตอร์
นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ - รางวัล ชมเชย ได้แก่ การลดปริมาณสีซิลิโคนที่เหลือทิ้งในงานพิมพ์ นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ การพัฒนากระบวนการผลิตน้ําซุปไก่เข้มข้น เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับของเหลือจากโรงงานแปรรูปไก่
นำเสนอโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย
ประเภทนานาชาติ
- รางวัล ชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ Fabrication of Au/ZnO/Au heterostructure with resistive switching properties
นำเสนอโดย คณะวิทยศาสตร์และเทคโนโลยี - รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ Effect of Different Nitrogen Sources on Growth and Biochemical Composition of Microalgae for Aquaculture Feed นำเสนอโดย คณะวิทยศาสตร์และเทคโนโลยี
- รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ Healthy Food from Oatmeal นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ Jam from pineapple cores นำเสนอโดย คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
- รางวัล ชมเชย ได้แก่ THE REASONS WHY FILIPINO STUDENTS CAN SPEAK ENGLISH BETTER THAN THAI STUDENT
นำเสนอโดย คณะศิลปศาสตร์
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
รางวัลชมเชย
รางวัลชมเชย